Hướng dẫn mua hàng

Cách thức mua hàng và Thanh toán


 Cách thức mua hàng 

- Cách 1 : Mua hàng qua điện thoại

Bạn có thể nhắn tin hoặc điện thoại tới số 0938274528 cung cắp đầy đủ thông tin mua hàng như : Họ tên, điện thoại, địa chỉ, mã sản phẩm, size, và số lượng. Phương Vy shop nhận được tin nhắn sẽ liên hệ trong vòng 24h để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Phương Vy Shop sẽ giao hàng miễn phí tận nơi theo yêu cầu của khách hàng ở Biên Hòa, Bình Dương, Thủ Đức, và các vùng lân cận mua 4 sản phẩm trở lên. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì Phương Vy shop sẽ gửi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

- Cách 2 : Mua hàng qua Email

Bạn có thể gửi đầy đủ thông tin mua hàng như : Họ tên, điện thoại, địa chỉ, mã sản phẩm, size, và số lượng đến địa chỉ email quanaophuongvy@gmail.com. Phương Vy shop nhận được email sẽ liên hệ trong vòng 24h để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Phương Vy Shop sẽ giao hàng miễn phí tận nơi theo yêu cầu của khách hàng ở Biên Hòa, Bình Dương, Thủ Đức, và các vùng lân cận mua 4 sản phẩm trở lên. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì Phương Vy shop sẽ gửi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

- Cách 3 : Mua hàng qua website

Bạn có thể đặt mua hàng qua website https://quanaophuongvy.com/ bằng cách đăng kí thành viên. Chọn sản phẩm, size, và số lượng muốn mua. Sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại và đặt hàng. Phương Vy shop sẽ nhận được đơn đặt hàng và sẽ liên hệ trong vòng 24h để xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Phương Vy Shop sẽ giao hàng miễn phí tận nơi theo yêu cầu của khách hàng ở Biên Hòa, Bình Dương, Thủ Đức, và các vùng lân cận mua 4 sản phẩm trở lên. Nếu các bạn ở tỉnh thành khác thì Phương Vy shop sẽ gửi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

 Cách thức thanh toán : 

Cách 1 : Thanh toán trực tiếp

Các bạn ở Biên Hòa, Bình Dương, Thủ Đức, và các vùng lân đặt mua hàng qua điện thoại, email, hoặc website thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng.

Cách 2 : Chuyển khoản ngân hàng

Các bạn ở tỉnh thành khác, Phương Vy shop sẽ liên hệ bạn để xác nhận đơn đặt hàng và chi phí vận chuyển trước khi chuyền khoản. Sau khi chuyền khoản vui lòng gọi điện đến số 0938274528 để xác nhận chuyển tiền. Phương Vy shop sẽ tiến hành gửi hàng khi nhận được thông tin chuyển khoản của bạn.


  Bước 1:   Chọn sản phẩm


 Bước 2:   Chọn Size và số lượng muốn mua


 Bước 3:   Xem chi tiết giỏ hàng Bước 4:   Thanh toán đơn hàng